© Copyright 2016 kcviet.com

Sale!

Bánh dinh dưỡng cao cấp Enerzy

Thơm ngon và tốt cho sức khoẻ: Được chế biến từ nguồn nguyên liệu tự nhiên cao cấp như hạt hướng dương Nga, bột đậu xanh tinh chọn..., không sử dụng chất bảo quản và màu thực phẩm.

Bánh dinh dưỡng cao cấp Enerzy

Enerzy là gì? 
Bánh dinh dưỡng Enerzy là thực phẩm thay thế lành mạnh, bổ sung năng lượng nhanh chóng, tiện lợi.
 

 

Tại sao chọn Enerzy?
Thơm ngon và tốt cho sức khoẻ: Được chế biến từ nguồn nguyên liệu tự nhiên cao cấp như hạt hướng dương Nga, bột đậu xanh tinh chọn..., không sử dụng chất bảo quản và màu thực phẩm. 
 
Tiện lợi: Kích thước nhỏ gọn, thuận tiện mang theo và sử dụng cho những nhu cầu khác nhau: bữa sáng nhanh, đi du lịch, ăn bữa phụ,… 

 

 
 
Phù hợp với nhiều người, ở mọi lứa tuổi: trẻ em, học sinh, sinh viên, dân văn phòng, các bà mẹ bận rộn, người tập thể thao, người già… 
 

 

 
 
Giàu năng lượng: Chỉ một miếng bánh dinh dưỡng 15g là đủ cung cấp năng lượng tức thì, giúp nhanh chóng qua cơn đói và tiếp tục các hoạt động trong ngày dài. Giá trị dinh dưỡng trên 100g: 
 
Protein: ≥ 10% Carbohydrate: ≥ 66.5%
Lipid: ≥ 10% Energy: 396 - 445Kcal

 

 
Nguồn gốc tin cậy: Do Công ty Cổ phần 22, Doanh nghiệp thuộc ngành Hậu cần Quân đội với hơn 50 năm uy tín trong lĩnh vực chế biến thực phẩm giàu năng lượng, sản xuất.
 
Thông tin chi tiết xem tại: http://enerzy.vn

Get In Touch

Please fill in the details below to submit your message. We will be in touch with you in a short time to follow up with your request.